Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR

HOTLINE: 0918 619 9960901026767

0
  • Chưa có sản phẩm nào

UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cà Mau Năm 2023

Giá vé các điểm tham quan hiện nay thay đổi khá nhiều. Để có một chuyến đi tham quan du lịch thông minh và tiết kiệm chi phí nhất thì đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch cho chuyến đi. Soạn ra một lịch trình tham quan, du lịch cụ thể Tiếp theo đó là tìm hiểu về các địa điểm mình tính đi. Chính vì thế, INTOUR đã UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cà Mau mới nhất.UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cà Mau mới nhất.

Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi Cà Mau là nơi tập trung mua bán sỉ đủ các loại mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm, trái cây tươi ngon, rau từ các miệt vườn cho các thương lái. Chắc chắn nơi đây sẽ để lại trong mỗi du khách những dấu ấn khó phai về nét độc đáo của khu chợ nổi đặc trưng của miền Tây. Chợ Nổi Cà Mau thuộc địa phận huyện Cái Nước và Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Giá vé tham quan Chợ Nổi Cà Mau Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hòn đá Bạc

Hòn Đá Bạc một cụm đảo đẹp bao gồm ba đảo lớn, nhỏ nằm gần nhau là: Hòn Ông Ngộ, Hòn Đá Lẻ và Hòn Đá Bạc. Sở hữu nét đẹp hoang sơ, kì vĩ cùng những dấu tích lịch sử, nơi đây hiện là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đến đây mỗi năm. Hòn Đá Bạc nằm tại xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Số điện thoại liên hệ là 0292 3897 611

Giá vé tham quan Hòn đá Bạc Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau là điểm đến nổi tiếng thiêng liêng trong lòng mỗi người dân Việt Nam, chắc hẳn đây là nơi ai cũng muốn một lần đặt chân đến đây. Đây là nơi dánh dấu chủ quyền Việt Nam ở phía Nam nước ta. Mũi Cà Mau nằm tại Xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Số điện thoại liên hệ là 0889 566 556

Giá vé tham quan Mũi Cà Mau Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đảo Hòn Khoai

Đảo Hòn Khoai sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, kết hợp với bờ biển xanh trong vắt, ngọn hải đăng trăm tuổi,… Chính vì thế mà Đảo đã trở thành điểm đến lôi cuốn ở cực Nam Tổ quốc. Đảo Hòn Khoai nằm ở Rạch Gốc, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. 

Giá vé tham quan Đảo Hòn Khoai Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Rừng Đước Năm Căn

Rừng Đước Năm Căn là khu rừng ngập mặn nổi tiếng ở miền Tây. Khu rừng này đã tạo thành một vỏ bọc kiên cố ngăn cho Cà Mau khỏi sự xâm thực của biển, chống lở và cân bằng hệ sinh thái. Ngoài ra, nơi đây cũng từng là căn cứ giúp dân ta làm tan tác bao cuộc càn quét của địch trong chiến tranh. Rừng Đước Năm Căn thuộc địa phận Ấp Chà Là, xã Tam Giang, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Giá vé tham quan Rừng Đước Năm Căn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

 

Sân Chim Ngọc Hiển

Sân chim Ngọc Hiển là một trong những vườn nuôi chim lớn nhất tại nước ta. Với diện tích 130ha thì đây là nơi bảo tồn và phát triển nhiều giống chim quý hiếm. Ngoài ra, du khách còn được tìm hiểu thảm thực vật tươi xanh và hệ thống sông ngòi chằng chịt tại đây. Sân Chim Ngọc Hiển cách trung tâm thành phố Cà Mau 80km. 

Giá vé tham quan Sân Chim Ngọc Hiển Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Rừng quốc gia U Minh Hạ

Đến với Cà Mau, du khách nhất định phải khám phá vườn quốc gia U Minh Hạ. Đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng thích hợp cho những du khách yêu thích khám phá tự nhiên, ưa mạo hiểm và muốn tìm hiểu về hệ sinh thái rừng ngập nước miền Tây. Rừng Quốc Gia U Minh Hạ nằm trên 2 huyện U Minh và Trần Văn Thời.

Giá vé tham quan Rừng quốc gia U Minh Hạ Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Khmer Monivongsa Borapham

Nếu du lịch tại Cà Mau thì du khách không thể bỏ qua một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Đó là chùa Khmer Monivongsa Bopharam, một ngôi chùa Khmer với lối kiến trúc đặc trưng của Phật giáo Nam Tông. Chùa Khmer Monivongsa Bopharam nằm tại phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Giá vé tham quan Chùa Khmer Monivongsa Borapham Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quan Âm Cổ Tự

Quan Âm Cổ Tự là ngôi chùa lớn ở Thành phố Cà Mau cả về quy mô lẫn kiến trúc nghệ thuật. Ngôi chùa được xây dựng với sự kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống của chùa Việt. Chùa Quan Âm Cổ Tự sẽ là một điểm du lịch để du khách tham quan, chiêm bái và khám phá về đời sống của con người nơi đây. Quan Âm Cổ Tự tọa lạc tại 84/14 đưuòng Rạch Chùa, phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Giá vé tham quan Quan Âm Cổ Tự Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa bà Thiên Hậu

Chùa Bà Thiên Hậu Cà Mau được xây dựng từ năm 1903. Trước đây, được người Hoa, Kinh và Khmer khai phá, xây dựng có kiến trúc như ngày nay. Nếu có dịp tới vùng đất mũi Cà Mau thì bạn hãy một lần ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng này để chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và nét văn hóa đặc sắc của ngôi chùa này nhé. Chùa Bà Thiên Hậu nằm tại 68 Lê Lợi, phường 2, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. 

Giá vé tham quan Chùa bà Thiên Hậu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE bảng giá vé các điểm tham quan tại Cà Mau Năm 2023 nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR
Địa chỉ: 219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đóc, An Giang
Điện thoại: 0918619996
Email: info@intourchaudoc.com
Mã số thuế: 0305659559-004