Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR

HOTLINE: 0918 619 9960901026767

0
  • Chưa có sản phẩm nào

UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Bắc Ninh đang cực HOT

Nếu bạn đang tìm một địa điểm cắm trại tại

Bắc Ninh được biết đến là một địa điểm cắm trại lý tưởng, nơi đây có thể cắm trại với gia đình hoặc cắm trại một mình đều được vì thành phố này khá an toàn. Bắc Ninh có một nét đẹp riêng biệt mang đến những sức hút vô hình làm bạn chỉ muốn "dâng trọn trái tim" cho nơi này. Nếu đang tò mò, hãy để INTOUR chia sẽ với bạn UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Bắc Ninh đang cực HOT.

update-nhung-dia-diem-cam-trai-cuc-chill-tai-bac-ninh-dang-cuc-hot.jpg

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 

Hồ Hàm Lợn

Nếu đã đến Bắc Ninh thì không thể nào bỏ qua Hồ Hàm Lợn, đây là một trong những địa điểm thu hút khách đến tham quan, cắm trại bậc nhất tại Bắc Ninh. Dựng trại và ngắm nhìn núi non, sông nước hữu tình tại đây sẽ làm bạn quên đi những u phiền cuộc sống một cách đáng kinh ngạc.

Hồ Hàm Lợn

Núi Thiên Thai

Ngọn núi này nằm gần sông nên đây sẽ là một địa chỉ camping vô cùng phù hợp để bạn chọn làm nơi dừng chân, thiên nhiên và cảnh quan nơi đây sẽ giúp bạn trở nên thư thái và bỏ quên đi những u phiền nơi phố thị. Không khí nơi đây vô cùng mát mẻ, nếu chưa thử thì hãy xách balo lên và thử đến đây ngay bạn nhé.

Núi Thiên Thai

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bảo Châu - Lưu ý. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Bắc Ninh đang cực HOT nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR
Địa chỉ: 219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đóc, An Giang
Điện thoại: 0918619996
Email: info@intourchaudoc.com
Mã số thuế: 0305659559-004