Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR

HOTLINE: 0918 619 9960901026767

0
  • Chưa có sản phẩm nào

UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Cần Thơ đang cực HOT

Nếu bạn đang tìm một địa điểm cắm trại tại

Cần Thơ được biết đến là một địa điểm cắm trại lý tưởng, nơi đây cố thể cắm trại với gia đình hoặc cắm trại một mình đều được vì thành phố này khá an toàn. Cần Thơ có một nét đẹp riêng biệt mang đến những sức hút vô hình làm bạn chỉ muốn "dâng trọn trái tim" cho nơi này. Nếu đang tò mò, hãy để INTOUR chia sẻ với bạn UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Cần Thơ đang cực HOT.

UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Cần Thơ đang cực HOT

Bảo Gia Trang Viên

Là một người đam mê khám phá miền Tây sông nước thì không thể nào bỏ qua Bảo Gia Trang Viên tại Cần Thơ, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm vui chơi như người dân miền Tây thực thụ, bao nhiêu muộn phiền cuộc sống đều tan biến.

bao gia trang vien

Bãi tắm Cần Thơ

Một bãi biển nhân tạo được nhiều du khách ưa chuyện, là một nơi bạn có thể hạ trại và ngắm nhìn khung cảnh mộc mạc, đơn giản. Không khí nơi đây trong lành vô cùng. Đến đây và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên bảo đảm bạn sẽ có những rung cảm đặc biệt với nơi này.

bien can tho

Khu Cắm Trại Trốn Tìm

Đến với khu cắm trại trốn tìm bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi vui ngoài trời vô cùng tuyệt vời không chỉ là cắm trại. Nếu bạn muốn trốn khói bụi thành phố, tìm một không gian yên tĩnh với nhiều cây cỏ xanh mát thì chọn về miền Tây là một lựa chọn vô cùng hợp lý, hãy thử trốn đến đây thử để xem có ai đi tìm không nhé.

cam trai tron tim

Bảo Châu - Lưu ý. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Công Ty Tổ Chức Teambuilding & Sự Kiện Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ Facebook, Instagram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE những địa điểm cắm trại cực chill tại Cần Thơ đang cực HOT nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Công Ty Chuyên Tổ Chức Tour Du Lịch Tại Châu Đốc | INTOUR
Địa chỉ: 219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đóc, An Giang
Điện thoại: 0918619996
Email: info@intourchaudoc.com
Mã số thuế: 0305659559-004